Allbet Gaming

以太坊博彩游戏:Bí mật của iPhone 14

Allbet登录网址 2022年09月20日 科技 3 0

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Vào rạng sáng 8/9 tại sự kiện Far Out, Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 14 mới. Không thay đổi nhiều về diện mạo bên ngoài nhưng Apple tái thiết kế lại hoàn toàn các linh kiện bên trong, khiến thiết bị trở nên dễ dàng hơn trong việc sửa chữa. iFixit đánh giá iPhone 14 là smartphone thân thiện với việc bảo trì nhất của Táo khuyết kể từ dòng iPhone 7.

Cụ thể, theo iFixit, mặt lưng kính sau của iPhone 14 nay đã có thể dễ dàng tháo rời, thuận tiện cho công việc sửa chữa. Từ dòng iPhone 8, Apple đã thay đổi thiết kế mặt lưng sau từ nhôm sang kính và hỗ trợ sạc không dây trên các thiết bị của mình. Song, điều này cũng khiến cho việc sửa chữa, thay thế trở nên đắt đỏ.

Tuy việc tháo mặt lưng vẫn đòi hỏi kỹ thuật cao, iFixit cho rằng dòng iPhone 14 mới sử dụng các linh kiện và keo gắn thân thiện hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, con ốc được dùng để giữ màn hình trên các dòng iPhone nay cũng chịu trách nhiệm cố định mặt lưng kính sau.

iPhone 14 có thể được tháo từ mặt lưng. Ảnh: iFixit.

,

telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Do đó, thao tác mở thiết bị trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, việc thêm một lớp khung mới vào giữa màn hình và các linh kiện cũng giúp iPhone trở nên bền bỉ hơn trước ngoại lực.

Có cách bố trí mới, dễ can thiệp hơn ở iPhone 14, Apple vẫn không khuyến khích người dùng sửa chữa tại nhà. Cụ thể, sau khi thay thế mặt kính sau của iPhone, iOS sẽ yêu cầu người dùng "kích hoạt" mặt lưng mới trên phần mềm. Tuy hành động trên của Apple ngăn cản việc tự thay thế, iFixit vẫn cho thiết bị điểm 7/10, mức cao nhất iPhone từng đạt được kể từ dòng iPhone 7.

Theo iFixit, Apple chỉ đưa thiết kế mới của mình lên mẫu iPhone 14. Cả hai phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max vẫn áp dụng thiết kế cũ tương tự thế hệ tiền nhiệm. Nếu người dùng muốn có một chiếc iPhone "thực sự bền bỉ", iFixit cho rằng model iPhone 14 tiêu chuẩn mới là lựa chọn hoàn hảo nhất.

"Apple đã thiết kế lại hoàn toàn các linh kiện bên trong của iPhone 14, giúp thiết bị dễ sửa chữa hơn. Tuy không thể thấy bằng mắt thường, đây là sự thay đổi lớn và quan trọng nhất lên thiết kế của iPhone trong nhiều năm qua”, Kyle Wiens, người sáng lập iFixit chia sẻ.

Apple ra mắt dòng iPhone mới hôm 7/9. iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro sử dụng phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc. Về cấu hình, iPhone 14 vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro. Xem thêm các bài viết liên quan về chủ đề iPhone 14 dưới đây: Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:以太坊博彩游戏:Bí mật của iPhone 14
发布评论

分享到:

Telegram美国群组(www.tg888.vip):有友食品(603697):召开2022年半年度业绩说明会,会议召开时间:2022年9月28日(星期三)下午13:00-14:00会议召开地点:上海证券交易所上证路演中心(网址:http://roadshow.sseinfo.com/)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。