新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hình ảnh: Aniplex

Trò chơi di động Disney Twisted Wonderland đã gây ra tranh cãi khi nó tiết lộ một nhân vật mới vào cuối tuần này. Nhân vật được dựa trên Claude Frollo từ Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Người hâm mộ đã gọi anh ấy là người phân biệt chủng tộc vì Frollo là người cực kỳ phân biệt chủng tộc trong bộ phim Disney gốc. Đây là phần phức tạp: Các nhân vật trong Twisted Wonderland thực sự không giống với nguồn cảm hứng ban đầu của họ. Tất cả đều rất lộn xộn, nhưng chúng ta sẽ vượt qua điều này. Tôi hứa.

Twisted Wonderland là một trò chơi nhịp điệu gacha, nơi người chơi dành đá quý để lăn cho các nhân vật học sinh dựa trên các nhân vật phản diện của Disney như Maleficent, Jafar và Ursula. Những sinh viên này thực sự không phải là nhân vật phản diện, nhưng họ lấy cảm hứng từ thiết kế hình ảnh, hội thoại phim và chủ đề tường thuật của nhân vật phản diện. Vì vậy, bạn sẽ thấy một cậu bé anime trông Kingdom Hearts hành động như một kẻ điều khiển và hét lên “TẮT VỚI ĐẦU CỦA BẠN” bất cứ khi nào ai đó không hài lòng với anh ta. Rollo là một nhân vật sự kiện, nhưng anh ấy cũng là trưởng ký túc xá. Vì vậy, vẫn chưa rõ liệu người chơi có thể lăn xả vì anh ta trong gacha hay không.

Theo truyền thuyết về Twisted Wonderland, những kẻ phản diện đã tồn tại vào một thời điểm nào đó trong quá khứ (Frollo được miêu tả như một bức tượng anh hùng trong khuôn viên học viện), mặc dù chúng được biết đến với những phẩm chất tích cực hơn là những tội ác mà chúng có thể đã gây ra trong phim. Vì vậy, có một số khoảng cách tường thuật giữa Rollo và Frollo.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nhưng có một số lo ngại rằng Frollo đã định kiến ​​theo những cách mà một số người chơi khó có thể bỏ qua. Trong khi Nữ hoàng của những trái tim có những câu thoại rất nhẹ nhàng, Claude Frollo được biết đến với việc gọi một nhân vật Romani là một kẻ nói xấu chủng tộc và tuyên bố rằng người của cô ấy “không có khả năng yêu thực sự”. Rất tiếc. Tất cả các nhân vật phản diện của Disney đều có những phẩm chất khủng khiếp. Nhưng một số cốt truyện của họ tiếp cận những người cố chấp trong đời thực gần hơn những cốt truyện khác.

Trong khi một người hâm mộ phiên dịch khẳng định tính cách của Rollo là “tốt đẹp” chứ không phải là tội ác diệt chủng, những người khác không nghĩ rằng tính cách kinh điển của anh ấy quan trọng. Họ lo ngại rằng Frollo quá lớn để được sử dụng trong một trò chơi mà tất cả mọi người đều là những chàng trai đẹp trong anime. Trong khi bộ phim gốc của Disney bối cảnh hóa mức độ phản diện của Claude Frollo, các nhân vật trong Twisted Wonderland được miêu tả là mềm yếu, dễ bị hiểu lầm và đồng cảm.

Mặc dù sự tiếp nhận tổng thể đối với nhân vật này có vẻ tích cực, nhưng cũng có rất nhiều tweet lại trích dẫn bày tỏ sự phẫn nộ rằng những người chơi Twisted Wonderland đang đơn giản hóa Rollo. Tôi sẽ nhắc mọi người rằng Thằng gù nhà thờ Đức Bà ra mắt năm 1996. Nhiều bạn trẻ chưa bao giờ xem bộ phim đó, đó là một phần của vấn đề. Phương tiện được tái chế theo thời gian. Nó giữ lại một số bối cảnh và làm mất đi những bối cảnh khác, vì vậy mọi người có mức độ tiếp xúc hoàn toàn khác với Notre Dame trong khi vẫn dễ dàng cho rằng mọi người đều đã có trải nghiệm giống nhau.

Trong khi chờ đợi, một số người chơi Twisted Wonderland chỉ đang cố gắng vượt qua những con số sừng sỏ:

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Trò chơi Các nhân vật phản diện của Disney đang có một cuộc tranh cãi gay gắt về phân biệt chủng tộc
发布评论

分享到:

皇冠体育规则:中移动累计开通逾110万个5G基站
1 条回复
  1. 皇冠博彩app
    皇冠博彩app
    (2023-02-09 00:06:12) 1#

    恨不早点看见!

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。