皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Ảnh chụp màn hình: Turtle Rock Studios / WB Games

Đầu ngày hôm nay, nhà phát triển đằng sau game bắn súng co-op Back 4 Blood—được phát hành vào năm 2021 trên bảng điều khiển và PC—đã thông báo rằng sau khi phát hành nhiều bản cập nhật và ba bản mở rộng, nó sẽ tiếp tục. Và phản ứng đối với điều này chủ yếu là tiêu cực, với những người chơi cho rằng trò chơi đã chết và cho rằng đội đang từ bỏ nó. Nhưng thực sự, tôi thấy ổn với việc các nhà phát triển làm game, hỗ trợ họ một chút rồi tiếp tục. Không phải mọi thứ đều cần phải là một trò chơi phục vụ trực tiếp như Fortnite hay GTA Online. Trên thực tế, tôi hơi nhớ những ngày đầu tiên khi các hãng phim được phép tiếp tục và làm một cái gì đó mới.

Được phát hành vào tháng 10 năm 2021, Back 4 Blood là một game bắn súng zombie giống như Left 4 Dead được phát triển bởi Turtle Rock Studios, nhóm đứng sau Left 4 Dead đầu tiên. Và vâng, Back 4 Blood không hay bằng những người tiền nhiệm tinh thần của nó. Nhưng đó cũng không phải là một vụ đắm tàu. Trên thực tế, tôi đã rất thích trò chơi này và kể từ đó đã quay lại vài lần để chơi lại trò chơi đó với bạn bè trong nhiều giờ vui vẻ. Nó cũng có ba bản mở rộng, thêm nội dung mới đồng thời sửa một số lỗi và sự cố cân bằng.

Bây giờ, một năm rưỡi sau, các nhà phát triển đang chuyển sang một thứ gì đó “lớn hơn, táo bạo hơn và tốt hơn” và tôi rất háo hức muốn biết đó là gì. Quay lại 4 Máu không tắt hoặc bị giết. Nó sẽ vẫn có thể chơi được trên tất cả các nền tảng mà nó được phát hành. Trò chơi vẫn tiếp tục trong khi nhóm đằng sau nó phải làm một thứ gì đó khác. Và đây là cách nó được sử dụng để làm việc.

Giả sử trước năm 2013, trò chơi có thể được phát hành, hỗ trợ một chút và sau đó nhà phát triển có thể tiếp tục. Hiếm khi mọi người chớp mắt trước điều này. Không ai mong đợi một nhà phát triển sẽ gắn bó với một trò chơi trong 5, 7 hay 12 năm. Tất nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, đó là các game MMORPG lớn như EverQuest II hoặc các game PC cực kỳ nổi tiếng như Counter-Strike hoặc The Sims. Nhưng đó là của hiếm. Trong một thời gian dài, các trò chơi đã ra mắt, mọi người chơi và thích chúng, còn các nhà phát triển thì tiếp tục. Có lẽ nếu một trò chơi thực sự hay và bán rất chạy, thì nó có thể được mở rộng. Nhưng phần lớn thời gian các trò chơi ăn khách không bao giờ có thêm nội dung hoặc mùa và người chơi vẫn ổn với điều đó.

Halo 3 có một số gói bản đồ và sau đó Bungie tiếp tục, nhưng người chơi vẫn tiếp tục chơi phiên bản gốc của trò chơi cho đến khi máy chủ Xbox 360 ngừng hoạt động. Nintendo 64 Smash Bros không nhận được bất kỳ bản cập nhật nội dung lớn nào sau khi ra mắt — nó nằm trên hộp mực có lẽ không giúp được gì — nhưng nó vẫn tiếp tục phổ biến. Tôi nhớ đã chơi Tony Hawk’s Pro Skater 3 trong nhiều năm sau khi nó được phát hành. Ngày nay, nếu một trò chơi ngừng nhận được hỗ trợ thậm chí vài năm sau khi ra mắt, mọi người sẽ gọi nó là “chết” hoặc “giữa” hoặc quấy rối các nhà phát triển.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

giảm giá 58%

Whitening Powerhouse Pen & Gel Duo

TỎA SÁNG NỤ CƯỜI CỦA BẠNLàm trắng răng tại nhà với cú đấm có một không hai của Smileactives: Whitening Powerhouse Pen & Gel Duo. Bộ sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn loại năng lượng làm sáng răng sử dụng cùng các thành phần mà các nha sĩ sử dụng để điều trị tẩy trắng răng tại phòng khám với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Hình ảnh: Kích hoạt / Neversoft

Bây giờ, rõ ràng là, trò chơi trực tuyến đóng cửa máy chủ chỉ sau một hoặc hai năm là điều tồi tệ và cần bị chỉ trích. (Tôi đang xem xét Epic và Rumbleverse gần đây đã ngừng hoạt động.) Nhưng ngoài ra, tôi không nghĩ rằng ngành công nghiệp trò chơi chỉ tập trung vào việc tạo ra Fortnites và Rainbow Six Sieges theo định hướng “dịch vụ” là cần thiết hoặc lành mạnh. Không phải trò chơi nào—ngay cả trò chơi nhiều người chơi—cũng cần được cập nhật liên tục trong nhiều năm. Điều này cũng có nghĩa là sẽ có ít trò chơi hơn cần phải bơm đầy cửa hàng trong trò chơi hoặc giao diện mỹ phẩm để giúp bù đắp cho những năm phát triển không ngừng nghỉ.

Và nó không giống như việc Turtle Rock ra mắt vào năm 2021 và hứa hẹn một thập kỷ nội dung cho trò chơi. Hãng phim đã tạo ra một game bắn súng zombie, phát hành nó, tạo một số DLC, sửa lỗi và hiện đang tiếp tục. Nếu bạn muốn chơi Back 4 Blood thì nó vẫn ở đó. Turtle Rock không bổ sung thêm một bản mở rộng lớn nào cũng không ảnh hưởng gì.

Hãy nhìn xem, tôi thích một trò chơi phục vụ trực tiếp tốt. Tôi chơi Destiny 2 mọi lúc. Thật tuyệt vời khi có một trò chơi phát triển và mở rộng theo thời gian. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi của tôi cần phải làm điều này. Nền tảng hành động âm nhạc thành công bất ngờ Hi-Fi Rush thật tuyệt vời và nếu nó không bao giờ nhận được bất kỳ DLC hoặc bản mở rộng nào, thì nó vẫn sẽ rất tuyệt vời. Sự khao khát nội dung liên tục này không phải là thứ chúng ta cần ngay bây giờ và sẽ thực sự hữu ích nếu nhiều người đồng ý với việc trò chơi không diễn ra mãi mãi. Một nhà phát triển tiếp tục từ một dự án không nên tự động thất bại. Thay vào đó, nó chỉ nên là một phần bình thường của ngành. Giống như nó đã từng.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠博彩公司(www.hg9988.vip):Quay lại 4 máu để không nhận thêm bản cập nhật nào nữa và điều đó hoàn toàn ổn
发布评论

分享到:

新2会员网址(www.hg8080.vip):2023汽车科技新趋势——后舱屏幕
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。