Một trong bốn con chó còn sống sót. Ảnh: Care.

Hơn 1.000 xác chó được phát hiện trong khuôn viên một ngôi nhà ở Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Cảnh sát đang điều tra một người đàn ông ngoài 60 tuổi về tội vi phạm luật bảo vệ động vật, theo The Korea Herald.

Người này khai rằng ông thu nhận những con chó bị bỏ rơi và bỏ đói chúng đến chết. Tuy nhiên, các nhà hoạt động vì quyền động vật cáo buộc rằng ông đã nhận tiền từ chủ nhân của những chú chó không còn có thể mang thai hoặc ít giá trị thương mại.

Đại diện nhóm bảo vệ quyền động vật Care nói với kênh truyền hình MBN rằng người đàn ông được trả 10.000 won (7,6 USD) cho mỗi con vật để “chăm sóc” chúng. Thế nhưng, ông chỉ nhốt và bỏ đói chúng đến chết từ năm 2020.

Theo Đạo luật bảo vệ động vật ở Hàn Quốc, những người cố ý giết động vật bằng cách không cho chúng ăn hoặc uống nước có thể bị phạt tù tới 3 năm hoặc nộp phạt 30 triệu won.

Sự việc kể trên bị phanh phui khi một cư dân trong khu phố tìm kiếm chú chó bị lạc của mình. Khi phát hiện ngôi nhà đầy xác chó vào hôm 4/3, người này lập tức báo cảnh sát.

,

三公大吃小的玩法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đài KBS và các đài truyền hình khác đã chiếu cảnh được che mờ về những con chó nằm chết la liệt trong lồng, bao tải và thùng cao su trên mặt đất trong sân.

Các xác chết đã thối rữa và bị xếp chồng lên nhau, theo nhân viên Care có mặt tại hiện trường.

Chỉ 4 chú chó còn sống được giải cứu khỏi ngôi nhà và đang được điều trị tại một phòng khám. Tất cả đều bị suy dinh dưỡng hoặc mắc bệnh ngoài da, trong đó, 2 con trong tình trạng nguy kịch.

Quận Yangpyeong có kế hoạch dọn dẹp hiện trường trong tuần này.

Tại Hàn Quốc, những kẻ ngược đãi động vật thường không phải chịu phạt dù bị kết án. Theo dữ liệu từ văn phòng của một quan chức thuộc đảng Dân chủ đối lập thu được, chỉ 2,9% trong số 4.221 người nhận cáo buộc ngược đãi động vật từ năm 2017 đến tháng 3/2022 bị truy tố đưa ra xét xử.

Khoảng 47% không phải đối mặt cáo buộc hình sự nào, trong khi 32% bị phạt nhẹ. Trong số 346 người phải chịu mức phạt các loại, gần 60% là phạt tiền, chỉ 5,5%, tương đương 19 người, ngồi tù.

Theo luật hiện hành, một người bạo hành động vật đến chết có thể bị phạt tới 3 năm tù giam hoặc 30 triệu won.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公大吃小的玩法:Hiện trường hơn 1.000 con chó bị bỏ đói đến chết ở Hàn Quốc
发布评论

分享到:

区块链百家乐娱乐:外国专家:中国“5%左右”的增长目标“切实可行”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。