telegram加群机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram加群机器人登录网址、telegram加群机器人备用网址、telegram加群机器人最新网址、telegram加群机器人手机网址、telegram加群机器人管理网址、telegram加群机器人会员网址。提供telegram加群机器人APP下载,telegram加群机器人APP包含telegram加群机器人代理登录线路、telegram加群机器人会员登录线路、telegram加群机器人信用网开户、telegram加群机器人现金网开户、telegram加群机器人会员注册、telegram加群机器人线上投注等业务。

MacBook Air M2 bất ngờ tăng giá sau khi chạm "đáy". Ảnh: Unsplash.

MacBook Air M2 8 GB/256 GB hiện có giá thấp nhất là 26,99 triệu đồng tại một chuỗi bán lẻ ủy quyền của Apple tại Việt Nam (AAR). Mức giá này đang cao hơn 8,69 triệu so với mẫu MacBook Air M1, mẫu MacBook rẻ nhất trong dải sản phẩm laptop của Apple.

Mức giá phổ biến đối với phiên bản tiêu chuẩn của MacBook Air M2 trên thị trường đang dao động 27,5-28,1 triệu đồng. So với thời điểm cuối tháng 4, giá máy đã tăng 1,5-2 triệu.

"Vào cuối tháng 4, chúng tôi bán lỗ khi đặt giá 25,99 triệu đồng cho mẫu MacBook Air M2, nhưng thời điểm đó cả thị trường giảm giá nên chuỗi cũng phải giảm theo. Tới hiện tại, các chuỗi bán lẻ có thị phần lớn đã tăng giá mẫu sản phẩm này nên giá lại lên, nhưng hàng khan hiếm hơn", đại diện một chuỗi bán lẻ tiết lộ.

,

新2正网平台出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2正网平台出租登录网址、新2正网平台出租备用网址、新2正网平台出租最新网址、新2正网平台出租手机网址、新2正网平台出租管理网址、新2正网平台出租会员网址。提供新2正网平台出租APP下载,新2正网平台出租APP包含新2正网平台出租代理登录线路、新2正网平台出租会员登录线路、新2正网平台出租信用网开户、新2正网平台出租现金网开户、新2正网平台出租会员注册、新2正网平台出租线上投注等业务。

,

Theo thông tin tham khảo từ website của các đại lý, lượng Macbook Air M2 phiên bản 8 GB/256 GB hiện không còn nhiều, chỉ rải rác ở một vài cửa hàng. Thậm chí, tại nhiều AAR có thị phần nhỏ sản phẩm này đã chuyển sang trạng thái chờ đặt hàng.

Các chuỗi bán lẻ cũng cho biết lượng hàng tồn kho của mẫu máy này tại các nhà phân phối cũng không còn nhiều. Việc "sập giá" cùng tình hình thị trường ảm đạm đã khiến một số chuỗi bán lẻ huỷ toàn bộ lượng đặt hàng mẫu MacBook Air M2 sắp về trong 8 tuần tới và hiện chưa có kế hoạch cho lô hàng tiếp theo.

Vào thời điểm ra mắt, MacBook Air M2 được đại diện các chuỗi bán lẻ đánh giá sẽ là mẫu máy hút khách bởi sở hữu thiết kế khuyết đỉnh mới cùng con chip M2 được đánh giá có hiệu năng dư thừa để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cũng như học tập và làm việc.

Đại diện một chuỗi bán lẻ cũng cho biết vào thời điểm mở bán, xu hướng khách hàng lựa chọn đặt mua Macbook Air M2 cao hơn khoảng 40% so với Macbook Pro M2 và hơn 30% so với thế hệ Air M1.

,

telegram频道机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram频道机器人登录网址、telegram频道机器人备用网址、telegram频道机器人最新网址、telegram频道机器人手机网址、telegram频道机器人管理网址、telegram频道机器人会员网址。提供telegram频道机器人APP下载,telegram频道机器人APP包含telegram频道机器人代理登录线路、telegram频道机器人会员登录线路、telegram频道机器人信用网开户、telegram频道机器人现金网开户、telegram频道机器人会员注册、telegram频道机器人线上投注等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram加群机器人 (www.ad6868.vip):Giá MacBook Air M2 tại Việt Nam bất ngờ tăng 2 triệu
发布评论

分享到:

新2查账网址(www.hg8080.vip):鲁尼:曼城会击溃皇马,吕迪格对付不了哈兰德
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。