telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ủy ban châu Âu sẽ kiểm tra về chống khai thác hải sản bất hợp pháp vào tháng 10/2023.

Cục Thủy sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam kiểm tra lần thứ tư về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) vào tháng 10/2023, thay vì tháng 5 như thông báo trước đó.

EC đã đề xuất các cuộc làm việc trực tuyến vào tháng 5, tháng 6 và tháng 10/2023 trước khi sang Việt Nam kiểm tra.

Cuối tháng 5/2023, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ có đoàn công tác sang và làm việc trực tiếp để EC nắm bắt, cập nhật tình hình chống khai thác IUU của Việt Nam, hy vọng có thể thu hẹp khuyến nghị của họ với Việt Nam.

Sau khi EC thanh tra vào tháng 10/2022, Việt Nam đã nỗ lực triển khai bốn nhóm khuyến nghị của EC để chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo “thẻ vàng” gồm khung pháp lý; theo dõi, kiểm tra, kiểm soát hoạt động tàu cá, quản lý đội tàu; chứng nhận sản lượng và truy xuất nguồn gốc thủy sản từ khai thác; thực thi pháp luật.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng tổ chức các đoàn công tác kiểm tra thực tế tình hình và hướng dẫn các địa phương triển khai các biện pháp chống khai thác IUU, khắc phục khuyến nghị của EC tại địa phương như Thanh Hóa, Trà Vinh, Sóc Trăng, Nam Định, Thái Bình, Phú Yên, Bình Định.

,

澳门永盈会www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。澳门永盈会开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。澳门永盈会是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Các địa phương đã tích cực chỉ đạo, tổ chức triển khai các giải pháp để khắc phục các tồn tại, hạn chế để sớm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của EC.

Đến ngày 30/4/2023, đã có 28.797/29.489 tàu cá đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (VMS). Số lượng tàu cá chưa lắp đặt thiết bị VMS đã được các địa phương lập danh sách để theo dõi, quản lý hầu hết là các tàu cá đang nằm bờ, ngưng hoạt động.

Tháng 10/2017, EC đã cảnh báo "thẻ vàng" đối với sản phẩm hải sản khai thác của Việt Nam xuất khẩu vào châu Âu vì chưa tuân thủ đầy đủ các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không tuân thủ quy định. Từ đó đến nay, Việt Nam đã nỗ lực với nhiều cam kết thực hiện IUU.

Với việc bị cảnh báo thẻ vàng, xuất khẩu hải sản của Việt Nam sang EU bị kiểm soát 100% thay vì kiểm tra xác suất, khiến doanh nghiệp xuất khẩu phải bỏ ra nhiều chi phí hơn.


,

皇冠足球www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠足球登录网址、皇冠足球备用网址、皇冠足球最新网址、皇冠足球手机网址、皇冠足球管理网址、皇冠足球会员网址。提供皇冠足球APP下载,皇冠足球APP包含皇冠足球代理登录线路、皇冠足球会员登录线路、皇冠足球信用网开户、皇冠足球现金网开户、皇冠足球会员注册、皇冠足球线上投注等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳门永盈会(www.ad182838.vip):EC lùi lịch kiểm tra chống khai thác IUU tại Việt Nam sang tháng 10/2023
发布评论

分享到:

usdt卖出手续费(www.caibao.it):腾讯将入股乐天团体 同谋数位娱乐和电商战略互助
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。